/

Go to The Landmark 81 tower to see the

Sunday, 20/10/2019, 19:56 GMT+7

Những ngày qua, nhà nhà người người phát sốt với sự kiện khánh thành The Landmark 81 – tòa nhà “khóm tre” tại Sài Gòn hoa lệ. Một “gương mặt mới” đánh bại tòa nhà cao nhất Sài Gòn trước đó là Bitexco, Landmark 81 đang sở hữu “độ hot” đáng gờm hơn tất thảy những hotgirl trên mặt báo.

lm6-e1533293110374
Nhìn từ trên cao, Landmark sừng sững vươn lên như một “trùm sỏ” trong tốp những tòa nhà bên cạnh (ảnh ST)
 

Tất tần tật về Landmark 81 – bá chủ mới của bầu trời Việt Nam

Nhận diện “gương mặt mới” Landmark 81

Landmark 81 là công trình kiến trúc nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Tân Cảng, một dự án có mức đầu tư lên đến 1,4 tỉ đô. Trải qua hơn 1000 ngày khởi công xây dựng, Landmark mọc lên sừng sững giữa Sài Gòn như một cột mốc đáng tự hào mới của người Việt trong khu vực.

Tòa nhà sở hữu độ cao nổi bật 461,2 m, chính thức trở thành “tòa nhà cao nhất Việt Nam” và Đông Nam Á, góp mặt trong top những tòa nhà cao nhất thế giới ở vị trí 14.  Đây hứa hẹn là một trung tâm thương mại tích hợp khu đô thị đóng góp những sự tăng trưởng mạnh mẽ cho nền kinh tế nước nhà. 

lm7
 
Landmark 81 với cấu trúc 81 tầng nổi và 3 tầng hầm (ảnh ST)

Đặc biệt hơn nữa, gương mặt mới gây ấn tượng nhờ một biểu tượng xưa cũ “đến từ hôm qua”.  Lấy cảm hứng vươn lên mạnh mẽ từ hình ảnh bó tre truyền thống trong thiên truyện hùng cường “Thánh Gióng”, thiết kế của Landmark gây ấn tượng từ ánh nhìn đầu tiên. Vươn lên mạnh mẽ xé toạc bầu trời, Landmark chẳng khác nào hiện thân cho một Việt Nam bền bỉ vươn lên khẳng định vị thế và sức mạnh tiềm tàng trong khu vực. 

lm-6